Chính sách bảo hành

Nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của Rạng Đông, tất cả các sản phẩm mua tại Hệ thống đại lý Rạng Đông trên toàn quốc và tại website https://rangdong.vn/ đều được áp dụng chính sách bảo hành theo đúng quy định của Hãng.

Quy trình bảo hành sản phẩm đối với các sản phẩm do Công ty Rạng Đông cung cấp thỏa mãn những điều kiện sau: 

Điều 1. Điều kiện bảo hành

Công ty chỉ bảo hành những sản phẩm đủ điều kiện bảo hành:

  • Sản phẩm do Công ty sản xuất và cung cấp.
  • Sản phẩm trong quá trình sử dụng có phát sinh lỗi thuộc về nhà sản xuất.
  • Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành (tùy theo quy định mỗi dòng sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành riêng).

Quy định này chỉ áp dụng đối với các sản phẩm bảo hành thông thường. Đối với sản phẩm xuất khẩu, công trình dự án, các điều khoản bảo hành của hợp đồng, thỏa thuận mua bán sẽ được áp dụng.

Điều 2.  Địa điểm bảo hành

Vinalight thực hiện quy trình bảo hành sản phẩm cho Quý khách hàng tại địa chỉ: Trụ sở chính của Công ty Cổ phần Thiết bị điện và Chiếu sáng Vialight : Số 31- 33 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

và hệ thống 2 cơ sở bao gồm

1. Chi nhánh Hà Nội

Số 24 Lý Sơn, N07-22, Quận Long Biên, Hà Nội.

Hottline : 0936.515.888

2. Chi nhanh HCM

50/1 Quang Trung,Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM

Hottline : 0909.961.962

Điều 3.  Phương thức bảo hành

Sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất được bảo hành, sửa chữa miễn phí. Tổ bảo hành sản phẩm, chi nhánh có trách nhiệm làm thủ tục bảo hành sản phẩm hoặc sửa chữa/bảo trì cho khách hàng theo trình tự và thủ tục bảo hành quy định.

Điều 4. Thời gian quy định của sản phẩm hưởng chế độ bảo hành:

  • Dòng sản phẩm đèn LED (bao gồm: Đèn LED âm trần downlight, Đèn LED panel, đèn LED bulb, Bóng đèn LED TUBE, Bộ đèn LED Tube, Đèn LED highbay, lowbay.đèn LED ỐP Trần, đèn LED chiếu pha, đèn LED gương, Đèn LED chiếu sáng khẩn cấp: 24 tháng
  • Dòng sản phẩm phích nước, Ấm siêu tốc: 6 tháng
  • Dòng sản phẩm đèn LED chiếu sáng đường: 5 năm
  • Đèn bàn học LED: 24 tháng
  • Đèn LED Năng lượng mặt trời: 24 tháng
  • Dòng Đèn LED Smart BLE, WIFI, RF: 24 Tháng

Điều 5: Quy định bảo hành

+ Các sản phẩm được bảo hành là các sản phẩm: Còn nguyên hình dạng khi sản xuất, không móp méo, đập vỡ, không cháy nổ, không chập điện, không quá điện áp quy định của từng dòng sản phẩm, không bị thay đổi cấu trúc thiết kế ban đầu, Không bị nước hoặc hóa chất gây hỏng tới sản phẩm

+ Các trường hợp sản phẩm không thỏa mãn điều kiện bảo hành:

Do thiên tai, mưa bão, úng lụt, hỏa hoạn, động vật phá hoại

Do tác động của người sử dụng như sử dụng quá điện áp quy định của từng dòng sản phẩm, thay đổi thiết kế, cấu trúc sản phẩm.

Vinalight trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Rạng Đông. Với phương châm “Quyền lợi của Khách hàng là quan trọng nhất”, Rạng Đông luôn nỗ lực để đem đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất dành cho Quý khách hàng.